Hòa Phong Pack - nhà sản xuất màng pe hàng đầu tại Việt Nam

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI ??

Hòa Phong được thành lập vào năm 2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sự đầu tư liên tục qua các năm, hiện nay Công Ty TNHH Sản Xuất Hòa Phong đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi như là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm màng PE (màng quấn pallet, màng chít) tại VN.

HÒA PHONG ĐANG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện tại, với công suất sản xuất hàng năm mở rộng hơn 5.000 tấn mỗi năm, Hòa Phong đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất màng PE (màng quấn pallet, màng chít) lớn nhất ở Việt Nam.
Tại Hồ Chí Minh, Hòa Phong sử dụng hơn 70 chuyên viên vận hành nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại, có tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA HÒA PHONG ??

Định hướng trong 3 năm tới, Hòa Phong nâng sản lượng lên 8,500 tấn/ năm, trong đó 6.500 tấn đẩy mạnh tiêu thụ cho thị trường nội địa và 2.000 tấn cho xuất khẩu.

Để đạt được mục tiêu này chúng tôi đã và đang đầu tư vào các dự án công nghệ cao, đổi mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tất cả những nỗ lực liên tục của chúng tôi đều nhằm phục vụ cho các nhu cầu cao của khách hàng .

SẢN PHẨM CỦA HÒA PHONG  :

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại MÀNG PE QUẤN PALLET nên sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng , số lượng và đa dạng quy cách.

Độ dày của MÀNG PE từ 10Mic cho đến 25Mic , trọng lượng của MÀNG PE , và ống lõi tùy thuộc yêu cầu của quý khách sử dụng.

MÀNG PE từ 50 mm đến 500 mm.
MÀNG PE quấn tay từ 2,0kg đến 4,2kg.
MÀNG PE quấn máy từ 13,8kg đến 16kg.
MÀNG PE JUMPO chia cuộn từ 22kg đến 27kg.

Tỷ trọng của MÀNG PE: O.92 , lực căng của MÀNG PE 350%

TÌM CHÚNG TÔI Ở ĐÂU :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÒA PHONG PACK

Địa chỉ : 86A Hương Lộ 2, KP.8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email : sales@mangpe.com.vn